New York và Philadelphia gặp nhau tại Red Bull Arena, Harrison, trong trận đấu ở vòng 0 của Giải bóng đá nhà nghề. Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội khách khi 11 trận gần nhất thắng 5, hòa 5 và thua 1. Trận đối đầu trực tiếp gần nhất giữa hai đội này vào ngày 04-09-2022 đã kết thúc với phần thắng nghiêng về Philadelphia Union trước ( 0-2). Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà đến với giai đoạn này của Giải bóng đá nhà nghề (Mùa giải thường) sau trận hòa (1-1) trước Chicago Fire trên sân khách. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần đây, họ thắng 4, hòa 5 và thua 6; với 7 trận thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua tại sân vận động của họ. Đối với chức vô địch, New York đã giành được 6 điểm trong 12 khả năng, sau 1 trận thắng và 3 trận hòa trong 4 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình.

Ở giải đấu này, họ đã không thua bất kỳ trận nào trong 4 trận gần nhất trên sân vận động của mình. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 9 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Đội đã tỏ ra nhiều khó khăn trong việc ghi bàn trước. Thật vậy, họ chỉ mở tỷ số một lần trong 10 trận gần nhất tại Giải bóng đá nhà nghề. Trong 10 trận đấu tại giải đấu này, họ đã để thủng lưới tới 8 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế.

New York Red Bulls tiếp tục gặp khó khăn trong mùa giải này, đến mức họ chỉ giành được một chiến thắng. Để rời khỏi vị trí cuối bảng hội nghị, bạn cần có kết quả tốt và chúng sẽ chỉ xuất hiện với màn trình diễn ổn định hơn. Được thi đấu trên sân nhà, họ có nghĩa vụ phải kiểm soát trận đấu và thể hiện chất lượng trên sân, vì điều này sẽ giảm thiểu nguy cơ vấp ngã và có thể tiến gần hơn đến chiến thắng. Vì vậy, bạn phải chơi tốt và không mắc sai lầm nếu muốn giành chiến thắng.

Đội hình đã xác nhận: Carlos Miguel, John Tolkin, D. Nealis, Andrés Reyes, Sean Nealis, Cameron Harper, Omir Fernandez, Dru Yearwood, Cristian Casseres, Elias Manoel Alves de Paula, Cory Burke.

Đội khách đến với giai đoạn này của Giải bóng đá nhà nghề (Mùa giải thường) sau chiến thắng trên sân nhà (4-2) trước Toronto. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần nhất, họ thắng 3, hòa 5 và thua 7; với 10 trận thắng, 4 trận hòa và 1 trận thua tại sân vận động của họ. Đội đến với trận đấu này sau thất bại trước Los Angeles FC với tỷ số (3-0). Ở giải vô địch, Philadelphia giành được 1 điểm sau 12 khả năng có thể, sau 1 trận hòa và 3 trận thua trong 4 trận gần nhất làm khách.

Đối với cuộc thi này, nó đã không thắng với tư cách là khách trong 4 trận. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 7 trong 9 trận gần nhất tại giải đấu này. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước và chỉ mở được tỷ số ở 2 trong 9 trận gần đây tại Giải bóng đá nhà nghề, trong 2 trận này họ giành được lợi thế trong 1 và giành chiến thắng ở cuối 90′ trong tất cả các. Trong 9 trận ở giải đấu này, họ chỉ có 1 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 6 trận phải nhận bàn thua trước. Trong 8 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 khoảng thời gian nổi bật: Anh phải nhận 5 bàn thua trong số 13 bàn thua ở các phút (76’‑90′).

Đúng là chiến dịch của Philadelphia Union không đến nỗi nào, nhưng vẫn tốt hơn New York Red Bulls. Biết đối thủ đang không có phong độ tốt, anh muốn tận dụng để có được một kết quả tốt trên sân khách. Theo cách này, điều rất quan trọng là bạn phải nghiên cứu trò chơi để xác định những cách tốt nhất để hành động mà không ảnh hưởng đến bản thân. Tính đồng nhất giữa các lĩnh vực và hiệu quả trong hành động là rất quan trọng trong cuộc chiến giành điểm số tích cực.

Đội hình đã xác nhận: Andre Blake, Damion Lowe, Jakob Glesnes, Kai Wagner, Q. Sullivan, Dániel Gazdag, Alejandro Bedoya, Leon Flach, J. McGlynn, Nathan Harriel, Julián Carranza.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *