Jonoon và Guoan đối mặt , trong một trận đấu ở vòng 3 của Super League. Không có lịch sử đối đầu chính thức giữa hai đội trong 3 năm gần đây. Trận đối đầu gần nhất diễn ra vào ngày 03-11-2013 và kết thúc với tỷ số chung cuộc: Beijing Guoan (1-0) Qingdao Jonoon. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Hiện đang đứng ở vị trí thứ 13, đội chủ nhà mới giành được 1 điểm cho đến thời điểm hiện tại. Ở vòng 1, họ thua Thâm Quyến với tỷ số (2-1). Ở vòng tiếp theo, kết quả cuối cùng là hòa (0‑0), trong chuyến viếng thăm Henan Jianye. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, bởi trong 30 trận gần nhất họ thắng 1, hòa 4 và thua 10 khi làm khách; với 4 trận thắng, 7 trận hòa và 4 trận thua tại sân vận động của họ.

Đội Qingdao Hainiu đã trở lại giải đấu hàng đầu của bóng đá Trung Quốc, vì vậy mục tiêu của họ liên quan đến sự lâu dài. Lúc này, đoàn quân do huấn luyện viên Antonio Gómez dẫn dắt vẫn đứng ở vị trí thứ 12 trên BXH, bằng 5 đội khác, kém Henan Jianye và Beijing Guoan, đối thủ tiếp theo của họ, 1 điểm. Vẫn không biết mùi chiến thắng, Qingdao Hainiu đến từ một trận hòa, thứ Sáu tuần trước, trước Henan Jianye (0-0), trên sân khách, nơi họ thoát khỏi trận thua. Điều này xảy ra sau một vòng mở màn mà đội bóng của Gómez bất ngờ bị đánh bại bởi Shenzhen (2-1). Đội khách đang đứng ở vị trí thứ 8 với 2 điểm giành được. Trong trận ra mắt, họ đã hòa trên sân nhà trước Meizhou Hakka với tỷ số (1-1). Ở vòng 2, họ hòa trong trận đấu trên sân khách với Wuhan Three Towns, với tỷ số (1-1). Đây là đội bóng thể hiện nhiều kết quả tích cực trên sân khách hơn là trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 8, hòa 2 và thua 5 khi làm khách, ghi được tổng cộng 24 bàn thắng và để thủng lưới 23 bàn. Trên sân nhà, họ giành được 6 trận thắng, 5 trận hòa và 4 trận thua, ghi được tổng cộng 23 bàn thắng và để lọt lưới 20 bàn. Trong 10 trận gần đây làm khách, Guoan thắng 6, hòa 2 và thua 2. Đội đã để thủng lưới đối phương ở 8 trong 10 trận gần đây, vì vậy hàng thủ của họ cần phải cải thiện, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn thường xuyên như họ đã xoay xở để ghi bàn. trong 7 trên 10 trận gần nhất. Các trận sân khách của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 16 trong số 18 trận gần đây của họ kết thúc với Trên 1,5 bàn thắng.

Đội Beijing Guoan dự định sẽ thực hiện một chiến dịch cân bằng trong giải vô địch Trung Quốc lần này và đi đến vòng 3 với vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng chung, có cùng hai điểm với Henan Jianye, xếp sau Dalian Pro và Shenzhen một điểm. bốn điểm kém ba người dẫn đầu. Sau khi hòa Meizhou Hakka (1-1) ở trận mở màn chiến dịch ở giải vô địch mới, đoàn quân do huấn luyện viên Stanley Menzo dẫn dắt một lần nữa chia điểm khi tranh chấp, khi suýt giành chiến thắng trong trận sân khách đầu tiên. Thứ Năm tuần trước, Beijing Guoan đã mở tỷ số vào giữa hiệp hai trong chuyến làm khách của nhà vô địch Wuhan Three Towns, nhưng đã phải chịu bàn thua và gỡ hòa 1-1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *