Quilmes sẽ đối đầu với Chaco For Ever trong trận đấu thuộc vòng 12 bảng B giải hạng hai giải vô địch Argentina. Lần gần nhất hai đội đối đầu với nhau, Quilmes đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Quilmes vẫn đứng đầu bảng nhưng không thể phủ nhận họ đã sa sút phong độ rõ rệt. Điều này buộc họ phải không để mất điểm trước Chaco For Ever, thậm chí còn hơn thế khi được chơi trên sân nhà và trước đội tệ nhất bảng. Người ta kỳ vọng họ sẽ thi đấu với tâm thế và chất lượng để giành lại chiến thắng ở giải hạng 2 Argentina. Lợi thế nghiêng về họ ở hiệp đấu này và chỉ có bất ngờ mới có thể cướp đi chiến thắng.

Đội hình đã xác nhận: Mario Sanabria, Milton Álvarez, Agustín Bindella, Mario Lopez, Gabriel Díaz, Raúl Lozano, Martín Río, Wilson Ayala, Ivan Colman, Carlo Lattanzio, Federico Anselmo.

Chaco For Ever có chiến dịch tệ thứ hai ở giải hạng hai Argentina và xếp cuối bảng. Sự mong manh của đội hình và thứ bóng đá được thể hiện là rất lớn. Vì vậy, họ sẽ phải tìm những phương án thay thế nếu muốn tránh xuống hạng. Biết rằng hiệp đấu này sẽ rất phức tạp, nhiều khả năng họ sẽ áp dụng thế trận thận trọng hơn, tập trung đánh dấu và tìm kiếm các đòn phản công nhằm gây bất ngờ.

Đội hình đã xác nhận: Gastón Canuto, Gino Barbieri, Yair Marín, David Valdez, Mateo Maccari, Juan Galetto, Emiliano Bogado, Leandro Allende, Emanuel Díaz, Nicolás Silva, Joaquin Molina.
Kỹ thuật viên: D. Cravero.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *