River Plate và Boston River thi đấu trên sân Parque Federico Omar Saroldi, trong trận đấu thuộc vòng 5 Primera Division. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp đang có lợi cho đội khách khi thắng 4, hòa 2 và thua 1 trong 7 trận gần nhất. Trên thực tế, lần cuối cùng họ gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 04‑06‑2023, trong một trận đấu dành cho Primera Division kết thúc với chiến thắng với tỷ số (0‑1) của Boston River. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi E. Gómez (45′). Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 7 với 5 điểm giành được sau 8 trận thắng, 10 trận hòa và 7 thất bại. Ở trận áp chót, họ thắng Plaza Colonia với tỷ số (0-1). Ở trận gần nhất, họ hòa Racing với tỷ số (0-0) trên sân nhà. Để giành chức vô địch, River Plate đã giành được 13/30 điểm có thể, sau 3 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua trong 10 trận gần nhất họ thi đấu trên sân nhà của mình.

Ở giải đấu này, họ đã hòa trong 4 trận gần nhất thi đấu trên sân nhà của mình. Trong các trận đấu trên sân nhà của họ, tỷ số thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (5 trong 12 trận). Trong 25 trận ở giải đấu này, họ chỉ lật ngược được tỷ số 2 lần trong 11 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 12 trận sân nhà gần nhất ở giải đấu này: họ ghi 6 trong 14 bàn thắng giữa các phút (76’‑90′).

Việc được thi đấu trên sân nhà khiến việc giành được kết quả tốt trở nên quan trọng hơn đối với River Plate. Đây sẽ không phải là một trận đấu dễ dàng vì cho đến nay, Boston River đã thể hiện sự ổn định hơn ở Clausura. Điều này khiến cần phải chơi với cường độ và chất lượng cao hơn trong suốt 90 phút, làm mọi cách để không tạo khoảng trống cho đối thủ gây bất ngờ. Tập trung, tập trung và quyết tâm là điều cần thiết để đạt được một kết quả tốt. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí số 1 với 6 điểm giành được sau 7 trận thắng, 6 trận hòa và 12 thất bại. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Cerro với tỷ số (1-2). Ở trận gần nhất, họ đã thua Peñarol trên sân nhà với tỷ số (0-1). Ở giải vô địch, Boston River đã giành được 9/30 điểm có thể, sau 2 trận thắng, 3 trận hòa và 5 thất bại trong 10 trận gần nhất họ chơi với tư cách khách. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7/10 trận gần nhất cho giải đấu này. Trong 25 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 13 lần và chưa bao giờ lật ngược được tỷ số. Trong 12 trận sân khách gần nhất của giải đấu này, có 1 giai đoạn nổi bật: họ để thủng lưới 8 trong số 19 bàn thua giữa các phút (76’‑90′).

Boston River đã thắng ba trong số bốn trận họ chơi ở Clausura, với lần vấp ngã duy nhất là trước Peñarol. Nếu họ chơi tốt trước River Plate thì cơ hội có được kết quả tốt sẽ lớn hơn. Họ hoàn toàn ý thức được rằng một trận hòa không phải là một kết quả tồi, tuy nhiên họ sẽ chiến đấu để giành chiến thắng đến cùng. Họ có xu hướng sở hữu hệ thống kèm bóng mạnh mẽ khi không có bóng và hiệu quả khi có bóng trong chân để cố gắng gây bất ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *