Shandong và Greentown gặp nhau tại Sân vận động Trung tâm Thể thao Olympic Tế Nam, trong trận đấu thuộc vòng 3 Super League. Các đội này mới gặp nhau hai lần gần đây: vào ngày 25‑06‑2022, kết thúc với tỷ số Hàng Châu thắng (2‑0) và vào ngày 03‑06‑2022, kết thúc với tỷ số Shandong Luneng thắng (1‑0). . Hiện đang đứng ở vị trí thứ 14, đội chủ nhà mới giành được 1 điểm cho đến thời điểm hiện tại. Ở vòng 1 thua Shanghai Shenhua (1-0). Ở vòng tiếp theo, tỷ số cuối cùng là trận hòa (1-1), trong trận đấu trên sân nhà với Nantong Zhiyun. Trong 10 trận sân nhà gần đây, Sơn Đông có 8 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trên 10 trận gần đây. Các trận sân nhà của họ có xu hướng ghi bàn, vì 18 trong số 19 trận gần nhất họ thi đấu kết thúc với Trên 1,5 bàn.

Đội Shandong Taishan tham gia giải vô địch Trung Quốc mới này với mục tiêu chắc chắn là giành lại danh hiệu vô địch quốc gia, nằm trong số những đội có giá trị thị trường cao nhất về mặt tài chính trong Super League này. Giờ đây, màn nhập cuộc của đoàn quân do HLV Wei Hao dẫn dắt cũng không khả quan chút nào khi tiếp tục ở vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng, với vỏn vẹn 1 điểm sau 6 lần lập công. Ở trận ra quân, Shandong đã gây thất vọng, sau thất bại trong chuyến làm khách trên sân của Shanghai Shenhua (1-0), lần đầu tiên ghi bàn một cách rụt rè cho tham vọng của họ, vào thứ Sáu tuần trước. Trong cuộc tiếp đón Nantong Zhiyun mới thăng hạng, Shandong Taishan đã phung phí nhiều cơ hội ghi bàn và bị cầm hòa 1-1. Hiện đang đứng ở vị trí thứ 16, đội khách chưa giành được điểm nào cho đến thời điểm hiện tại. Ở vòng 1, họ để thua Changchun Yatai trên sân nhà với tỷ số (0‑2). Ở vòng tiếp theo, kết quả cuối cùng là thất bại trước (2-1) trong chuyến viếng thăm Tianjin Teda. 10 trận gần nhất làm khách trên mọi đấu trường, Greentown thắng 5, hòa 3 và thua 2. Hàng công của họ đều đặn ghi bàn khi ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất. Có xu hướng ghi bàn trong các trận sân khách của họ, vì 16 trong số 18 trận gần đây của họ đã kết thúc với Trên 1,5 bàn thắng.

Đội Chuyên nghiệp Chiết Giang đang trải qua một mùa giải mà họ đã có một chiến dịch tốt trong cuộc chiến giành sự trường tồn, thậm chí còn vượt qua sự mong đợi. Giờ đây, ở giải Superliga lần này, đội bóng do huấn luyện viên Jordi Vinyals dẫn dắt dự định ít nhất sẽ lặp lại sự ổn định theo hướng duy trì, nhưng đã không thể thể hiện được phong độ như vậy trong hai vòng đầu tiên. Với 0 điểm được cộng, Chiết Giang chiếm vị trí thứ 16 và cuối cùng trong bảng xếp hạng, kém sáu đội khác một điểm. Sau thất bại trong cuộc tiếp đón Changchun Yatai (0-2) ở trận ra quân, đội bóng Vinyals lại xếp bét bảng trong chuyến làm khách trước Tianjin Teda (2-1) vào thứ Sáu tuần trước, nơi họ không tận dụng được lợi thế thi đấu nhiều nhất. của thời đại về ưu thế số lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *