Slutsk và Isloch gặp nhau tại Stadyen Haradski, trong trận đấu thuộc vòng 8 Premier League. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu đang nghiêng về đội khách khi họ có thành tích thắng 4 và thua 3 trong 7 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 28-01-2023, trong một trận đấu thuộc Giải giao hữu cấp câu lạc bộ, Isloch chỉ giành được chiến thắng với tỷ số (3-1). Gleb Rovdo (4′ ) ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Cần đặc biệt chú ý phân tích điều kiện sân nhà/sân khách, vì Slutsk thể hiện những kết quả khác nhau trên sân nhà và sân khách. Sau 2 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 8 với 8 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã hòa Torpedo BelAZ trên sân khách với tỷ số (1-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (2-1) trên sân nhà trước Belshina. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 2 và thua 9 khi làm khách; với 5 trận thắng, 6 trận hòa và 4 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, Slutsk có 4 chiến thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 6 trên 7 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 6 trên 7 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 13 trận đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong đó có 6 trận để thủng lưới trước.

Slutsk muốn tiến gần hơn đến ngôi đầu bảng nên họ biết tầm quan trọng của chiến thắng ở cuộc đọ sức này. Đội đã phát triển trong cuộc thi và đã tích lũy được hai trận bất bại. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi tấn công trước Isloch để cố gắng duy trì chuỗi kết quả khả quan. Đội khách hiện đứng ở vị trí thứ 7 với 9 điểm giành được sau 3 trận thắng và 3 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thua Torpedo BelAZ trên sân khách với tỷ số (2-1). Ở trận gần nhất, Slavia đã để thua trên sân nhà với tỷ số (0-1). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 8, hòa 1 và thua 6 khi làm khách, ghi được tổng cộng 28 bàn thắng. và 19 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 8 trận thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua, ghi được tổng cộng 27 bàn thắng và để lọt lưới 16 bàn. 10 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Isloch thắng 6, hòa 1 và thua 3. Trong 13 trận, họ để thủng lưới trước 4 lần và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế.

Isloch biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này và sẽ theo đuổi nó với quyết tâm cao độ. Đội không muốn rời xa khu vực xếp hạng của bảng, vì vậy họ cần một kết quả khả quan trước Slutsk. Trên sân khách, họ buộc phải áp đặt lối chơi trong suốt 90 phút để cố gắng kiếm ít nhất một trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *