Southampton và Bournemouth thi đấu trên sân St. Mary’s, trong trận đấu thuộc vòng 33 Premier League. Trong lần đối đầu gần nhất giữa các đội này trong giải đấu này, vào ngày 19-10-2022, Southampton đã thắng với tỷ số (0-1). Tại sân vận động này, thành tích đối đầu cho thấy sự cân bằng giữa hai đội khi mỗi đội có 1 trận hòa và 1 trận thắng trong 3 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 20-09-2019, trong một trận đấu của Giải Ngoại hạng, AFC Bournemouth đã thắng (1-3). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi James Ward‑PrTHER (53′ ), cho Southampton, và bởi Harry Wilson (35′ ), Nathan Aké (10′ ) và Callum Wilson (90′ ), cho Bournemouth. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 20 với 24 điểm giành được sau 6 trận thắng, 6 trận hòa và 20 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua Crystal Palace trên sân nhà với tỷ số (0-2). Trong trận đấu gần nhất, họ hòa Arsenal trên sân khách với tỷ số (3-3). Trong 10 trận sân nhà gần nhất cho chức vô địch, Southampton thắng 1, hòa 1 và thua 8, giành được 4 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-1, xảy ra ở 6 ​​trong số 16 trận đấu của anh ấy. Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 7 trong 10 trận gần nhất thi đấu tại giải đấu này nên hàng thủ của họ không được chắc chắn cho lắm. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước: họ chỉ mở tỷ số ở 8 trong số 32 trận gần nhất tại Premier League, trong số 8 trận này, họ giành được lợi thế ở 6 và giành chiến thắng ở cuối 90′ trong 3 32 trận ở giải đấu này, anh để thủng lưới 23 lần và chỉ có 3 lần ghi bàn mở tỷ số.

Southampton bước vào trận đấu này sau trận hòa 3-3 trong chuyến làm khách trước Arsenal, qua đó có thêm trận thứ bảy liên tiếp không thắng ở Premier League năm nay: các bàn thắng của đội được ghi bởi Carlos Alcaraz, Theo Walcott và Duje Caleta-Car. Đội chủ nhà thường chơi theo hệ thống chiến thuật 4-4-2, thiên về chuyển đổi nhanh, chủ yếu qua hai cánh. Trong bản vẽ này, hai người sẽ chiếm khu vực tấn công nhiều nhất trên sân là Carlos Alcaraz và Theo Walcott. Không thể thi đấu trận này là Mohammed Salisu, Che Adams, Juan Larios và Valentino Livramento, tất cả đều gặp vấn đề về thể lực. Sau 9 trận thắng, 6 trận hòa và 17 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 15 với 33 điểm. Ở trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước West Ham United với tỷ số (0-4), sau khi ở trận đấu trước đó, họ đã thắng (2-3) một trận sân khách trước Tottenham Hotspur. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Bournemouth thắng 3 và thua 7, giành được 9 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 32 trận của giải đấu này, họ chỉ có 4 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 19 trận để thủng lưới bàn đầu tiên.

AFC Bournemouth bước vào vòng đấu này sau thất bại 0-4 trước West Ham, chấm dứt chuỗi 2 chiến thắng liên tiếp tại Premier League năm nay. Đội khách thường chơi với sơ đồ 3-4-3 thiên về lối chơi nhanh hơn, chuyển vị trí liên tục. Trong bản vẽ này, ba người chịu trách nhiệm gây hoảng loạn cho hàng thủ đối phương là Ryan Christie, Philip Billing và Dominic Solanke. Không thể thi đấu trận này là Hamed Junior Traoorè, Ryan Fredericks và Junior Stanislas, tất cả đều gặp vấn đề về thể lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *