St Pat’s và Sligo gặp nhau tại Richmond Park, trong trận đấu thuộc vòng 13 Premier League. Sligo Rovers đã thắng trên sân nhà với tỷ số (2-1) trong lần cuối cùng họ đối đầu với nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 06-03-2023. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp đang nghiêng về đội chủ nhà khi thắng 6, hòa 1 và thua 3 trong 10 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 04‑02‑2023, trong một trận đấu thuộc Giải giao hữu cấp câu lạc bộ, St Patrick’s đã thắng (2‑0). Sau 5 trận thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 5 với 17 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Derry City với tỷ số (2-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (0-2) trên sân nhà trước Shamrock Rovers. Trong 6 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, St Pat’s thắng 3, hòa 1 và thua 2, giành được 10 điểm trong tổng số 18 điểm có thể. Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 8 trong 10 trận gần nhất thi đấu tại giải đấu này nên hàng thủ của họ không được chắc chắn cho lắm. Trong 12 trận ở giải đấu này, họ đã để lọt lưới 8 lần và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 7 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: họ ghi 4 trong số 10 bàn thắng giữa các trận đấu. phút (76’‑90′).

Patrick’s không có động lực cho trận đấu này sau thất bại 0-2 trước Derry trên sân khách. Câu lạc bộ chủ nhà đã cho thấy những cải thiện đáng chú ý trong lĩnh vực tấn công, số cơ hội được tạo ra và khả năng thực hiện tương ứng đã tăng lên, chủ yếu ở những trận đã đấu gần đây. Đội chủ nhà thường chơi với sơ đồ 4-3-3, chọn bố trí nhiều người hơn để phản công. Trong sơ đồ này, những cầu thủ chịu trách nhiệm gây nguy hiểm cho hàng thủ đối phương phải là Eoin Doyle, Jake Mulraney và Mark Doyle. HLV Tim Clancy tỏ ra rất khả quan nên sẽ có đầy đủ quân bài cho vòng đấu này. Sau 4 trận thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 7 với 16 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Shamrock Rovers với tỷ số (2-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (3-1) trên sân nhà trước UCD. Trong 6 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Sligo thắng 2, hòa 1 và thua 3, giành được 7 điểm trong tổng số 18 điểm có thể. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới ít nhất một bàn trong mỗi 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất cho giải đấu này. Trong 12 trận ở giải đấu này, họ đã để lọt lưới 7 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế trong 1 trận. Trong 7 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, có 2 giai đoạn nổi bật: anh ghi 3 trong số 8 bàn thắng giữa 2 trận. phút (16’‑30′); để thủng lưới 4 trong số 9 bàn thua của họ giữa các phút (46’‑60′).

Sligo không còn động lực cho trận đấu này sau thất bại 1-2 trên sân khách trong chuyến hành quân đến đấu trường Shamrock. Đội khách thường chơi với sơ đồ 4-3-3, trong đó ba người cao cấp nhất là Frank Liivak, Max Mata và Will Fitzgerald. Cần lưu ý rằng ở khu vực trung tâm nhất của sân, nên tung Kailin Barrow, Greg Bolger và Niall Morahan, những người đầu tiên chịu trách nhiệm chỉ đạo các đợt tấn công của câu lạc bộ Sligo. Huấn luyện viên John Russell sẽ không thể tin tưởng vào Bogdan Vastsuk, Karl O’Sullivan, Mark Byrne, Gary Boylan và Garry Buckley vì ở giai đoạn này, đã được bàn giao cho bộ phận y tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *