Stabaek và Aalesund gặp nhau tại Nadderud Stadion, ở Baerum, trong trận đấu tính từ vòng 6 giải hạng nhất Na Uy.

Thành tích đối đầu đang nghiêng về đội chủ nhà khi họ đã thắng trong hai trận gần nhất giữa hai đội, trận đầu tiên với tỷ số 1-3 và trận thứ hai với tỷ số 4-0. Đội do Lars Bohinen dẫn dắt vào vòng này sau trận hòa 1-1 trên sân nhà trước Sarpsburg: Stabaek đang thua, tuy nhiên, ở phút 90, một cầu thủ của đội đối phương đã đưa bóng chạm cột dọc. Đội chủ nhà thường chơi theo hệ thống chiến thuật 5-3-2, coi trọng lối chơi chuyển đổi liên tục hơn. Trong sơ đồ này, hai người chơi chịu trách nhiệm chiếm lĩnh các khu vực cao cấp hơn phải là Kasper Hogh và Mushaga Bakenga. Huấn luyện viên đội chủ nhà sẽ rất hài lòng khi có đầy đủ các cầu thủ cho vòng đấu này.

Đội hình đã xác nhận: Isak Pettersson, Nicolai Naess, Kasper Pedersen, Sturla Ottesen, Andreas Skovgaard, Tobias Pachonik, Curtis Edwards, Fredrik Krogstad, Jonatan Lucca, Kasper Hogh, Mushaga Bakenga.
Kỹ thuật viên: J. Jonsson.

Đội do Kristoffer Lie huấn luyện bước vào trận đấu này sau trận hòa 0x0 trên sân nhà trước Haugesund. Đội khách thường chơi theo hệ thống chiến thuật 5-2-3, coi trọng lối chơi chuyển đổi liên tục hơn. Trong bản vẽ này, ba người chơi cao cấp nhất phải là Isaac Atanga, Bjorn Martin Kristensen và Kasper Lunding. Cần lưu ý rằng người sẽ chịu trách nhiệm tổ chức lối chơi tấn công của đội mình là Amidou Diop người Senegal. Huấn luyện viên đội khách không thể tin tưởng vào tiền đạo Alexander Ammitzboll khi anh đang trong giai đoạn bình phục chấn thương dây chằng chéo trước.

Đội hình đã xác nhận: Sten Grytebust, Nikolai Søyset Hopland, Alexander Munksgaard, Alexander Juel Andersen, John Kitolano, David Fällman, Kasper Lunding, Amidou Diop, Erlend Segberg, Moses Ebiye, Isaac Atanga.
Kỹ thuật viên: L. Nilsen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *