Águilas de và Equidad đối đầu tại Estadio Alberto Grisales, trong trận đấu thuộc vòng 18 Primera División. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu cho thấy sự cân bằng giữa hai đội khi mỗi đội có 1 trận hòa và 1 trận thắng trong 3 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 23-07-2022, trong một trận đấu cho Primera División, Rionegro Águilas đã thắng (3-0). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi P. Sabbag (26′ Phản lưới nhà), EM Duarte Barajas (85′ ) và J. Salazar (45′ ) cho Águilas D. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, khi Águilas de thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và với tư cách là khách. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí số 1 với 32 điểm giành được sau 9 trận thắng, 5 trận hòa và 3 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Santa Fe trên sân nhà với tỷ số (3-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Alianza Petrolera với tỷ số (2-1). Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 3, hòa 8 và thua 4 trên sân khách, ghi được 15 bàn thắng và ghi 18 bàn. để thủng lưới, đối đầu với 10 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua trên sân nhà, với 27 bàn thắng được ghi và 16 bàn thua. Để giành chức vô địch, Águilas đã giành được 22 điểm trong tổng số 24 điểm có thể, sau 7 trận thắng và 1 trận hòa trong 8 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình.

Ở giải đấu này, họ đã thắng 7 trận gần nhất trên sân nhà và không thua trận nào trong số 8 trận gần nhất thi đấu trên sân vận động của mình. Đội đã để đối thủ ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần đây, vì vậy họ không thể hiện được sự chắc chắn trong phòng ngự, nhưng hàng công của họ lại thường xuyên ghi bàn, khi họ ghi được bàn thắng ở 9 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 17 trận cho giải đấu này, anh ấy đã để thủng lưới bàn đầu tiên 5 lần và chưa bao giờ xoay chuyển được tình thế.

Águilas D muốn giữ vững ngôi đầu bảng nên họ biết tầm quan trọng của việc có thêm 3 điểm ở cuộc đọ sức này. Đội có bốn trận không thua trong giải đấu, điều này làm tăng sự tự tin của họ. Được thi đấu trên sân nhà, họ phải chơi thứ bóng đá khách quan và hiệu quả trước Equidad để tìm kiếm một chiến thắng cách biệt.

Đội hình đã xác nhận: Jose David Tương phản, Diego Sanchez, Mateo Puerta, Jeison Quiñónes Botina, Kevin Duvan Castaño Gil, Jean Carlos Pestaña, Jaen Pineda Jiménez, Fredy Salazar, Johan Caballero, Jesús Rivas, Marco Pérez.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 13 với 18 điểm giành được sau 4 trận thắng, 9 trận hòa và 4 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ hòa trên sân khách trước Deportivo Pasto với tỷ số (1-1). Ở trận đấu gần nhất, họ đã giành chiến thắng trên sân nhà trước Deportivo Pereira với tỷ số (2-0). Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần đây thắng 3, hòa 8 và thua 4 khi làm khách; với 6 trận thắng, 6 trận hòa và 3 trận thua tại sân vận động của họ. Ở chức vô địch, Equidad đã giành được 5 điểm sau 24 trận có thể, sau 5 trận hòa và 3 trận thua trong 8 trận gần nhất làm khách.

Đối với giải đấu này, họ đã không thắng bất kỳ trận nào trong 8 trận gần nhất xa sân vận động của họ. Trong các trận đấu với tư cách là khách, có một số kết quả thường xuyên hơn: kết thúc 45′ đầu tiên 0-0 (3 trên 9 trận) và cuối trận 1-1 (4 trên 9 trận). Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 7 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này. Các trận sân khách của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 7/8 trận gần nhất có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 17 trận ở giải đấu này, họ đã để lọt lưới 7 lần và chưa bao giờ xoay chuyển được tình thế.

La Equidad sẽ cố gắng gây bất ngờ cho đối thủ của họ trong cuộc đọ sức này. Toàn đội biết tầm quan trọng của việc ghi thêm điểm trước Águilas D và sẽ tìm kiếm điều đó. Thi đấu xa nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi của mình để tìm kiếm ít nhất một trận hòa. La Equidad đến từ một thành tích tuyệt vời trong cuộc thi, có thể mang tính quyết định trong việc tìm kiếm một kết quả tốt khác.

Đội hình đã xác nhận: Johan Rojas Echavarría, Washington Ortega Olivera, Carlos Arboleda, Andres Correa, Alejandro Prieto, Joan Castro, Pablo Lima, José Hernández, David Camacho, Juan Mahecha, Kevin Londoño.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *