Coquimbo và U. de Chile gặp nhau tại Estadio Bicentenario Francisco Sánchez Rumoroso, trong trận đấu thuộc vòng 13 Primera División. Lịch sử đối đầu diễn ra tại sân vận động này cho thấy sự cân bằng giữa hai đội khi mỗi đội có 1 trận hòa và 1 trận thắng trong 3 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 09‑04‑2022, trong một trận đấu cho Primera División, Coquimbo Unido đã thắng (1‑0). NA Gauna (90′ ) ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quyết định bởi U. de Chile đã thể hiện sự khác biệt về phong độ ở các trận sân nhà và sân khách. Sau 6 trận thắng, 1 trận hòa và 5 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 6 với 19 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Copiapó với tỷ số (1-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (2-0) trên sân khách trước Unión Española. Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần đây thắng 6, hòa 1 và thua 8 khi làm khách; với 6 trận thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua tại sân vận động của họ. Đối với chức vô địch, Coquimbo đã giành được 10 điểm trong 15 điểm có thể, sau 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trong 5 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Đội đã để thủng lưới đối thủ 9 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn thường xuyên khi họ ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 12 trận ở giải đấu này, họ chỉ có 2 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 7 trận phải nhận bàn thua đầu tiên.

Coquimbo Unido muốn tiến gần hơn đến ngôi đầu bảng nên họ biết tầm quan trọng của chiến thắng trong cuộc đọ sức này. Đội bóng đến từ chuỗi 2 trận thua liên tiếp ở giải đấu nhận thức được cần phải cải thiện thành tích. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi tấn công trước Univ de Chile để tìm kiếm 3 điểm. Đội khách hiện đứng ở vị trí thứ 2 với 21 điểm giành được sau 6 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua. Ở trận đấu áp chót, anh đã thắng Audax Italiano với tỷ số (1-2). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Everton trên sân khách với tỷ số (1-2). Thật kỳ lạ, đây là một đội bóng trên sân khách mạnh hơn trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 7, hòa 3 và thua 5 khi làm khách; với 4 trận thắng, 5 trận hòa và 6 trận thua tại sân vận động của họ. Tại giải VĐQG, U. de Chile giành được 13 điểm trong tổng số 18 điểm có thể, sau 4 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua ở 6 ​​trận gần nhất làm khách.

Đối với cuộc thi này, nó không thua với tư cách là khách trong 5 trận. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này.

Univ de Chile tiếp tục chiến đấu để giành ngôi đầu bảng và biết rằng việc có thêm điểm trên sân khách là rất quan trọng. Với tư cách là đội khách, đội bóng có thành tích đối đầu tốt, điều này càng làm tăng sự tự tin của họ. Họ phải trình diễn một thứ bóng đá đẳng cấp trước Coquimbo Unido để tìm kiếm một kết quả tuyệt vời khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *