CRB và ABC gặp nhau tại Estádio Rei Pelé, trong trận đấu thuộc vòng 5 Serie B. Trong 3 năm qua, hai đội này chỉ có 2 lần đối đầu trực tiếp: một vào ngày 08‑03‑2023, kết thúc với phần thắng thuộc về CRB bằng (1‑0) và lần gần đây nhất vào ngày 30‑03‑2021, kết thúc với chiến thắng của CRB với tỷ số (2‑0). Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 18 với 1 điểm giành được sau 1 trận hòa và 2 trận thua. Ở trận đấu áp chót, anh thua Botafogo SP với tỷ số (2-0). Ở trận gần nhất, họ hòa Sampaio Corrêa trên sân nhà với tỷ số (0-0). Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 4 và thua 5 trên sân khách, ghi được 17 bàn và để lọt lưới 20 bàn. để thủng lưới, đối đầu với 11 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua trên sân nhà, với 27 bàn thắng được ghi và 9 bàn thua. Trong 10 trận sân nhà gần nhất CRB có 8 chiến thắng và 2 trận hòa. Các trận đấu trên sân nhà của họ thường có ít bàn thắng, vì 19 trong số 30 trận gần nhất mà họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 15 trận, họ để lọt lưới 5 bàn trước và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ.

CRB biết tầm quan trọng của việc có thêm 3 điểm trong cuộc đọ sức này và sẽ theo đuổi nó với quyết tâm cao độ. Đội đang muốn thoát khỏi vị trí cuối bảng B giải vô địch Brazil nên cần một kết quả khả quan trước ABC. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi tấn công để tìm kiếm một chiến thắng cách biệt.

Đội hình đã xác nhận: Diogo Silva, Anderson Conceição, Fabio Alemão, Guilherme Romão, Renato, Matheus Ribeiro, Gil, João Paulo, Juninho, Mike, Anselmo Ramon.

Sau 4 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 20 và chưa giành được điểm nào. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua Ituano trên sân khách với tỷ số (3-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (1-2) trên sân nhà trước Ceará. Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 4 và thua 5 khi làm khách, với tổng số bàn thua là 18 bàn thắng ghi được và 14 bàn thua. Trên sân nhà, Anh đã giành được 11 trận thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua, ghi được tổng cộng 36 bàn thắng và 10 lần để thủng lưới. 10 trận gần nhất làm khách ABC thắng 4, hòa 1 và thua 5.

Đối với cuộc thi này, nó đăng ký chuỗi 4 trận thua trong các trận gần đây nhất. Đội phòng ngự không được chắc chắn cho lắm khi luôn để thủng lưới trong 4 trận gần đây, và hàng công của họ cần phải cải thiện khi không ghi được bàn thắng ở 3 trong 4 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân khách của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 13 trong số 30 trận gần nhất mà họ thi đấu kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng. Trong 15 trận, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong đó có 6 trận họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Trong 20 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, có 2 giai đoạn nổi bật: anh ấy ghi 9 trong số 21 bàn thắng giữa các phút (76’‑90′); để thủng lưới 8 trong số 19 bàn thua giữa các phút (76’‑90′).

ABC biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này và sẽ quyết tâm cao độ. Đội bóng này ý thức được mình cần phải cải thiện thành tích khi làm khách nên sẽ cố gắng gây bất ngờ trước đội bóng CRB. Họ phải trình diễn một thứ bóng đá khách quan và rất hiệu quả để tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Đội hình đã xác nhận: Habraão Lincon do Nascimento Saraiva, Simao Bertelli, Márcio Azevedo, Luiz Gustavo, Fabio, R. dos Santos, Jhonnathan Espedito Coco Wagner, Daniel, Thallyson, Welliton, Felipe Gonçalves.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *