Frosinone và Reggina đối đầu tại Stadio Benito Stirpe, trong trận đấu thuộc vòng 35 Serie B. Frosinone đã thắng cách biệt (0-3) trong lần gần nhất họ đối đầu nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 08-12-2022 . Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội chủ nhà khi 5 trận gần nhất thắng 3, hòa 2. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể đóng vai trò quyết định, bởi Reggina đã thể hiện sự khác biệt về phong độ ở các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí số 1 với 68 điểm giành được sau 20 trận thắng, 8 trận hòa và 6 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ hòa Cagliari trên sân khách với tỷ số (0-0). Ở trận gần nhất, họ hòa Südtirol trên sân nhà với tỷ số (0-0). Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà, khi trong 30 trận gần nhất thắng 7, hòa 5 và thua 3 khi làm khách; với 10 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua tại sân vận động của họ. Đối với chức vô địch, Frosinone đã giành được 20 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 6 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua trong 10 trận gần nhất họ thi đấu trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu diễn ra trên sân của ông, thường xuyên có một số cầu thủ ghi bàn ở cuối 45′ đầu tiên: 0-0 (7 trên 17 trận) và 1-0 (8 trên 17 trận). Các trận sân nhà của họ thường có xu hướng ít bàn thắng, vì 7 trong số 17 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng. Trong 34 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 13 lần và chỉ 3 lần lật ngược tình thế. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 17 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ đã để thủng lưới 3 trong số 8 bàn thua giữa các phút (76’‑90′).

Frosinone hiện đang là đội dẫn đầu chức vô địch, nhưng đã gây thất vọng trong những trận đấu gần đây và hiện đang bị đe dọa. Đội có 68 điểm chinh phục, chỉ hơn đội nhì bảng Genoa đúng 2 điểm. Do đó, chiến thắng là mục tiêu chính của câu lạc bộ trong trò chơi và nó sẽ phải cải thiện so với những gì nó đã thể hiện. Với chỉ 1 chiến thắng trong 4 trận gần đây, và trong chuỗi 2 trận hòa (0-0) trước đó, Frosinone sẽ tìm kiếm 3 điểm trước người hâm mộ để tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu trong cuộc đua vô địch. Cuộc chiến giành danh hiệu sẽ tiếp tục với Frosinone, nhưng câu lạc bộ cần phải giành chiến thắng.

Đội hình đã xác nhận: Stefano Turati, Mario Sampirisi, Luca Ravanelli, Fabio Lucioni, Matteo Cotali, Luca Mazzitelli, Francesco Gelli, Daniel Boloca, Roberto Insigne, Gennaro Borrelli, Giuseppe Caso.

Sau 15 trận thắng, 4 trận hòa và 15 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 8 với 46 điểm. Ở trận gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Brescia với tỷ số (1-2), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (1-1) trên sân khách trước Benevento. Thật kỳ lạ, đây là đội có kết quả thi đấu xa nhà tốt hơn sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 2 và thua 7 khi làm khách, ghi được tổng cộng 17 bàn thắng và để thủng lưới 17 lần. Trên sân nhà, Anh giành được 5 trận thắng, 2 trận hòa và 8 trận thua, ghi được tổng cộng 15 bàn thắng và để lọt lưới 23 bàn. Tại giải đấu, Reggina đã giành được 13 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 4 trận thắng, 1 trận hòa và 5 trận thua trong 10 trận gần nhất họ làm khách. Đội đã để thủng lưới đối phương ở 9 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất ở giải đấu này. Trong 34 trận của giải đấu này, họ chỉ có 3 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 17 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 17 trận sân khách gần nhất của giải đấu này: họ để thủng lưới 7 trong số 19 bàn thua giữa các phút (76’‑90′).

Reggina chiếm vị trí thứ tám trong giải vô địch và cần duy trì vị trí của mình để đi tiếp trong số các đội tham dự vòng loại tiếp cận. Hiện tại câu lạc bộ đang không đều về kết quả đạt được và cần phải có điểm trong trận đấu này, đây sẽ là nhiệm vụ không hề đơn giản khi phải đối mặt với đội đầu bảng trên chuyến hành quân xa nhà. Đến làm khách, Reggina đến từ 2 kết quả tốt, với 1 chiến thắng và 1 trận hòa, cho thấy sự tiến hóa, bởi nó đến từ chuỗi 5 trận thua xa nhà. Chiến thắng là mục tiêu chính của Reggina trong trận đấu này và cả đội đều có động lực nhờ kết quả này, ngay cả khi gặp khó khăn.

Đội hình đã xác nhận: Simone Colombi, Gianluca Di Chiara, Giuseppe Loiacono, Devid Eugene Bouah, Thiago Cionek, Michele Camporese, Lorenzo Crisetig, Giovanni Fabbian, David Strelec, Žan Majer, Luigi Canotto.
Kỹ thuật viên: Ông Baroni.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *