Gomel và Energetyk‑BGU đối đầu tại Stadyen Junatstva, trong trận đấu thuộc vòng 6 Premier League. Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội khách khi thắng 2, hòa 2 và thua 1 trong 5 trận gần nhất. Trận đối đầu trực tiếp gần nhất giữa hai đội này vào ngày 06‑11‑2022, đã kết thúc với phần thắng thuộc về Ynergetyk‑BDU với tỷ số (1‑2). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng bởi Energetyk‑BGU thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và trên sân khách. Sau 3 trận hòa và 1 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 13 với 3 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã hòa Shakhtyor trên sân khách với tỷ số (1-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (3-3) trên sân nhà trước Neman Grodno. Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần nhất thắng 3, hòa 9 và thua 3 khi làm khách; với 5 trận thắng, 3 trận hòa và 7 trận thua tại sân vận động của họ. Gomel thắng 3, hòa 2 và thua 5 trong 10 trận sân nhà gần nhất.

Trong cuộc thi này, nó đã không thắng trong 4 trận đấu. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới ít nhất một bàn trong mỗi trận trong số 4 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 3 trong 4 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 15 trận, anh để lọt lưới 7 bàn đầu tiên và chưa bao giờ xoay chuyển được tình thế. Trong 5 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 khoảng thời gian nổi bật: Anh để thủng lưới 4 trong số 6 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (31’‑45′).

Gomel vẫn chưa có trận thắng nào trong mùa giải này, và đây là điều khiến anh ấy rất bận tâm. Mặt khác, nó đã phản ánh phong độ đã có trên sân, điều này chứng tỏ cần phải cải thiện. Vì vậy, nếu muốn giành chiến thắng trong lần đầu tiên, họ sẽ phải thể hiện chất lượng hơn, chơi thứ bóng đá chắc chắn và đồng đều hơn. Sau 1 trận thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 12 với 4 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Shakhtyor trên sân nhà với tỷ số (1-4), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (2-0) trên sân khách trước Neman Grodno. Thật kỳ lạ, đây là đội có kết quả thi đấu xa nhà tốt hơn sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 9, hòa 3 và thua 3 khi làm khách, ghi được tổng cộng 19 bàn thắng và để thủng lưới 16 bàn. Trên sân nhà, Anh giành được 5 trận thắng, 3 trận hòa và 7 trận thua, ghi được tổng cộng 13 bàn thắng và để lọt lưới 18 bàn. Trong 10 trận gần đây làm khách Energetyk‑BGU thắng 5, hòa 3 và thua 2. Đội đã để thủng lưới đối phương ở 4 trong 5 trận gần nhất của giải đấu này nên hàng thủ không được chắc chắn cho lắm.

Energetyk đã gặp khó khăn và những trận đấu cuối cùng của họ đã chứng minh những gì họ nói. Thế này mới biết đội nhà thi đấu không tốt, nhất định phải thừa cơ phản kích. Do đó, cần phải có một chiến lược để bạn có thể đánh dấu chắc chắn mà không mất sức tấn công. Với sự hiệu quả và cân bằng giữa các lĩnh vực, cơ hội đạt điểm tích cực sẽ lớn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *