Kolubara và Mladost Lučani gặp nhau tại SRC Kolubara, trong trận đấu thuộc vòng 0 Super League. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu đang nghiêng về đội chủ nhà khi họ có thành tích thắng 2 và hòa 1 trong 3 trận gần nhất. Chắc chắn rồi, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này, trong khuôn khổ Super League, vào ngày 31‑07‑2022, Kolubara đã thắng ( 3‑2). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi N. Milojevic (35′ và 82′ ) và M. Filipovic (9′ ), cho Kolubara, và N. Jojic (75′ ) và D. Dundjerski (44′ ), cho Mladost Lučani. Cần đặc biệt chú ý phân tích điều kiện sân nhà/sân khách, vì Kolubara thể hiện những kết quả khác nhau trên sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà giành quyền vào giai đoạn quyết định này của Super League (Vòng xuống hạng), sau khi cán đích ở vị trí thứ 9 ở giai đoạn trước, khi giành được tổng cộng 37 điểm. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 1, hòa 5 và thua 9 khi làm khách; với 7 trận thắng, 2 trận hòa và 6 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Kolubara thắng 5, hòa 1 và thua 4, giành được 16 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu trên sân nhà của họ, tỷ số thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (6 trên 15 trận). Các trận sân nhà của họ thường có ít bàn thắng, vì 10 trong số 15 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 30 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 15 lần và chỉ 2 lần lật ngược tình thế.

Kolubara đặt mục tiêu củng cố vị trí trên BXH và biết rằng cần phải đánh bại Mladost Lucani ở cuộc đối đầu này. Đội đã có nhiều biến động trên sân nhà và cần trình diễn thứ bóng đá tấn công hấp dẫn để vượt qua đối thủ. Với phong độ tập thể tốt, họ có thể rời sân với một chiến thắng quan trọng.

Đội hình đã xác nhận: Dejan Stanivuković, Nikola Vasiljević, Nenad Kočović, Vasilije Bakić, Goran Lončar, Damir Sadiković, Nemanja Milojević, Nemanja Nikolic, Srđan Kočić, Vanja Ilić, Uroš Đuranović.

Đội khách đến với giai đoạn này của Super League (Vòng xuống hạng) sau khi kết thúc giai đoạn trước ở vị trí thứ 14 với 23 điểm giành được. Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần nhất thắng 3, hòa 6 và thua 6 khi làm khách; với 4 trận thắng, 5 trận hòa và 6 trận thua tại sân vận động của họ. Tại giải đấu, Mladost Lučani đã giành được 5 điểm trong số 30 điểm có thể, sau 5 trận hòa và 5 trận thua trong 10 trận gần nhất họ làm khách.

Đối với cuộc thi này, nó đã không thắng với tư cách là khách trong 15 trận. Đội đã để thủng lưới đối phương ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này nên hàng thủ không được chắc chắn cho lắm. Trong 30 trận ở giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 19 trận để thủng lưới trước. Có 2 giai đoạn nổi bật trong 15 trận sân khách gần nhất của giải đấu này: họ ghi 4 trong số 11 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (31’‑45′); để thủng lưới 11 trong số 28 bàn thua giữa các phút (76’‑90′).

Mladost Lučani đang chuẩn bị cho một trận đấu mà họ cần cố gắng gây bất ngờ cho đối thủ trên sân. Đội tìm cách củng cố bản thân trong cuộc thi, vì vậy nó cần một kết quả tích cực. Thi đấu xa nhà, họ phải chơi thứ bóng đá kỹ thuật cao trước Kolubara để có được kết quả tốt.

Đội hình đã xác nhận: Saša Stamenković, Nikola Lekovic, Darko Stanojević, F. Žunić, Zarko Udovicic, Nikola Jojić, Marko Miric, Nikola Ćirković, Aleksandar Ješić, S. Stanisavljević, Aleksandar Varjačić.
Kỹ thuật viên: N. Milovanović.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *