Molde và Aalesund gặp nhau tại Aker Stadion, trong trận đấu tính cho vòng 17 của Giải vô địch Na Uy. Molde bước vào trận đấu này sau thất bại 2-3 trước Stabaek, thêm vào đó là trận thua thứ hai liên tiếp trong giải đấu này: các bàn thắng của đội được ghi bởi Magnus và Emil Breivik. Đội chủ nhà thường chơi theo hệ thống chiến thuật 3-5-2, ưu tiên nhiều hơn cho những pha chuyển tuyến nhanh. Trong bản vẽ này, hai người đàn ông cao cấp nhất, chịu trách nhiệm gây nguy hiểm cho hàng thủ “đối phương” là Kristian Eriksen và Ola Brynhildsen. Ra khỏi trò chơi này là Cảnh sát trưởng Sinyan và Martin Ellingsen, cả hai đều có vấn đề về thể chất.

Đội hình đã xác nhận: Jakob Karlstrom, Eirik Haugan, Martin Linnes, Emil Breivik, Martin Bjornbak, Mathias Lövik, Birk Risa, Magnus Grødem, Sivert Mannsverk, Ola Brynhildsen, Kristian Eriksen.

Aalesund bước vào trận đấu này sau thất bại 4-0 trong chuyến làm khách đến Sandefjord, thêm vào đó là trận thua thứ tư liên tiếp ở giải đấu này. Thông thường, đội khách có xu hướng chơi với sơ đồ 3-5-2, trong đó có 2 người cao cấp nhất là Moses Ebiye và Markus Karlsbakk. Khi đầu tư vào lĩnh vực tấn công, anh ấy thường thực hiện nó qua lối đi bên trái, tận dụng chiều sâu do John Kitolano mang lại. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Đội hình đã xác nhận: Sten Grytebust, Trace Murray, Nikolai Søyset Hopland, Alexander Juel Andersen, David Fällman, John Kitolano, Kasper Lunding, Amidou Diop, Erlend Segberg, Markus Karlsbakk, Bjørn Martin Kristensen.
Kỹ thuật viên: L. Nilsen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *