và Cienciano đối mặt , trong một trận đấu ở vòng 14 Primera División. Các đội này mới chỉ gặp nhau hai lần gần đây: vào ngày 24‑07‑2022, kết thúc với chiến thắng (0‑1) cho Cienciano và vào ngày 21‑02‑2022, kết thúc với tỷ số hòa (0‑0). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Sau 4 trận thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 14 với 12 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Sport Huancayo trên sân khách với tỷ số (1-3), sau khi để thua (0-2) trên sân nhà trước Real Garcilaso ở trận đấu trước đó. Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 2, hòa 5 và thua 8 trên sân khách, ghi được 17 bàn và để lọt lưới 27 bàn. để thủng lưới, đối đầu với 8 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua trên sân nhà, ghi được 20 bàn thắng và để lọt lưới 11 bàn. Đối với chức vô địch, anh đã giành được 10 điểm trong 18 trận có thể, sau 3 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua trong 6 trận gần nhất anh chơi trên sân vận động của mình. Trong 11 trận ở giải đấu này, họ chỉ có 1 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 5 trận phải nhận bàn thua trước.

Nhằm hướng tới một suất trong bảng đấu tốt hơn, ADT nên tấn công trong trận đấu này. Đội đã dao động rất nhiều trong cuộc thi và nhận thức được sự cần thiết phải cải thiện thành tích của mình. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi tấn công trước Cienciano để tìm kiếm một chiến thắng cách biệt. Sau 4 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 15 với 12 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa trên sân nhà trước Deportivo Binacional với tỷ số (1-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (1-0) trên sân khách trước Melgar. Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 4 và thua 11 khi làm khách, ghi tổng cộng 11 bàn thắng. 26 bàn thủng lưới. Trên sân nhà, họ giành được 9 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua, ghi được tổng cộng 29 bàn thắng và để lọt lưới 15 bàn. Ở chức vô địch, Cienciano đã giành được 4 điểm sau 18 trận có thể, sau 1 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua trong 6 trận gần nhất làm khách.

Đối với cuộc thi này, nó đã không thắng với tư cách là khách trong 4 trận. Đội đã để thủng lưới đối phương ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này nên hàng thủ không được chắc chắn cho lắm. Trong 9 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 5 trong số 5 trận mà họ để thủng lưới. Trong 7 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ấy phải chịu 4 trong số 10 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (46’‑60′).

Cienciano muốn bỏ xa nhóm cuối bảng và biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này. Làm khách, đội bóng đang có chuỗi 4 trận thua liên tiếp tại giải đấu nên cần cải thiện phong độ. Họ phải trình diễn một thứ bóng đá có chất lượng kỹ thuật cao trước ADT để tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *