Como và Palermo gặp nhau tại Stadio Giuseppe Sinigaglia, trong trận đấu thuộc vòng 35 Serie B. Hai đội đã hòa nhau (0‑0), vào ngày 08‑12‑2022, lần cuối cùng họ đối đầu nhau trong phiên bản này của giải đấu. liên đoàn. Kèo sân nhà/sân khách đáng được đặc biệt quan tâm, bởi dù đây là trận đấu giữa đội xếp thứ 13 và 10 trên BXH chung nhưng thực chất đây là cuộc đối đầu giữa đội xếp thứ 7 trên sân nhà và đội xếp thứ 14 khi làm khách. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 13 với 42 điểm giành được sau 9 trận thắng, 15 trận hòa và 10 trận thua. Trong trận đấu áp chót, họ hòa Bari 1908 trên sân khách với tỷ số (2-2). Ở trận gần nhất, họ hòa Ascoli trên sân nhà với tỷ số (1-1). Đây là đội thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà khi giành được 27 điểm trên sân của họ, ghi được 24 bàn thắng và để thủng lưới 18 lần, so với 15 điểm trên sân khách, nơi họ ghi được 18 bàn thắng và để thủng lưới 26 bàn. 16 điểm trong 30 khả năng, sau 4 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua trong 10 trận sân nhà gần nhất. Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 8 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này. Các trận sân nhà của họ thường có ít bàn thắng, vì 12 trong số 17 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 34 trận ở giải đấu này, họ đã để lọt lưới 16 lần và chưa bao giờ xoay chuyển được tình thế. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 17 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ đã để thủng lưới 7 trong số 18 bàn thua giữa các phút (76’‑90′).

Como chiếm giữa bảng và ở cuối bảng này chức vô địch và vượt qua vòng loại là mục tiêu chính của câu lạc bộ. Với 42 điểm giành được, đội đang cách vị trí thứ tám bốn điểm và đang chiến đấu để giành thêm ba điểm quan trọng trong trận đấu này. Đội đã không thắng trong 5 trận, hòa 4 và thua 1 trong những trận đó, và thật kỳ lạ, 3 trong số những trận hòa đó là với tỷ số (2-2). Được thi đấu trên sân nhà, đội bóng có lý do để tự tin khi bất bại 6 trận gần nhất, tuy nhiên 3 trận gần nhất kết thúc với tỷ số hòa và CLB cần phải cải thiện để có cơ hội giành quyền đi tiếp ở mùa giải năm nay. Sau 10 trận thắng, 14 trận hòa và 10 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 10 với 44 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa trên sân nhà trước Benevento với tỷ số (1-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (3-2) trên sân khách trước Venezia. Đây là đội mạnh hơn trên sân nhà, nơi họ giành được 28 điểm so với chỉ 16 điểm trong các trận sân khách. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Palermo thắng 1, hòa 6 và thua 3, giành được 9 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Đội đã để thủng lưới đối phương 8 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ chưa thể hiện được sự vững chắc nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân khách của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 15 trong số 17 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Trên 1,5 bàn thắng. Trong 34 trận ở giải đấu này, họ đã để lọt lưới 14 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế trong 1 trận. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 17 trận gần nhất làm khách ở giải đấu này: anh ghi 8 bàn. 21 bàn thắng giữa các phút (31’‑45′).

Palermo đang trong cuộc chiến để có một suất tham dự vòng loại và sẽ gặp thử thách rất lớn ở trận đấu này. Hiện đang ở vị trí thứ 10, câu lạc bộ còn cách mục tiêu chính của mùa giải hai điểm và nhu cầu về kết quả sẽ thúc đẩy đội trong trận đấu này. Tuy nhiên, thành tích thi đấu xa nhà gần đây của đội không tạo được nhiều kỳ vọng khi đã 6 trận không thắng trong điều kiện đó và thua 2 trận gần nhất nên cần một chiến thắng trên sân khách để tiếp tục cuộc chiến giành vị trí trong nhóm đầu bảng. top tám trong giải đấu. kết thúc giải vô địch. Hàng thủ của đội thi đấu kém là một trong những điểm đáng chú ý của trận đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *