Petrolul 52 và Hermannstadt gặp nhau tại Stadionul Ilie Oană, trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 8 Liga I. Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội khách khi thắng 2, hòa 2 và thua 1 trong 5 trận gần nhất. Lần đối đầu trực tiếp gần nhất giữa hai đội này vào ngày 13‑02‑2023 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Petrolul 52 với tỷ số (2‑0). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí số 1 với 34 điểm giành được sau 16 trận thắng, 4 trận hòa và 17 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Botoşani trên sân nhà với tỷ số (1-0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Chindia Târgovişte trên sân khách với tỷ số (1-2). Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 4 và thua 7 trên sân khách, ghi được 12 bàn thắng và ghi 24 bàn. để thủng lưới, đối đầu với 9 trận thắng, 1 trận hòa và 5 trận thua trên sân nhà, ghi được 21 bàn thắng và để thủng lưới 15 lần. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Petrolul 52 thắng 5, hòa 1 và thua 4, giành được 16 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 8 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này. Các trận đấu trên sân nhà của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 14 trong số 19 trận gần nhất mà họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 37 trận ở giải đấu này, họ đã để lọt lưới 17 lần và chỉ để thủng lưới 1 trận. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 19 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ để thủng lưới 7 trong tổng số 20 bàn thua. giữa các phút (76’‑90′).

Petrolul khởi đầu mùa giải không tốt, có thời điểm ghi được chuỗi trận tốt, nhưng thường sa sút sản lượng rất nhiều khi rời sân nhà, dù đã bất bại 3 vòng đấu. Ngoài ra, đội đã và đang thể hiện một cuộc tấn công hiệu quả. Huấn luyện viên phải áp dụng hệ thống chiến thuật thông thường: 4-3-3, tổ chức tấn công ở hai cánh, ưu tiên lùi sâu và bóng dài, trong thế trận áp đảo hơn trong nhà. Hậu vệ Marian Huja dính chấn thương và sẽ vắng mặt trong trận đấu này. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 3 với 32 điểm giành được sau 14 trận thắng, 11 trận hòa và 12 trận thua. Trong trận đấu áp chót, họ đã thua UTA Arad trên sân khách với tỷ số (1-0). Trong trận đấu cuối cùng, họ đã hòa trên sân nhà trước U Craiova 1948 với tỷ số (0‑0). Thật kỳ lạ, đây là đội có kết quả thi đấu xa nhà tốt hơn sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 7, hòa 2 và thua 6 khi làm khách, ghi được tổng cộng 16 bàn thắng và để thủng lưới 17 lần. Trên sân nhà, họ giành được 5 trận thắng, 4 trận hòa và 6 trận thua, ghi được tổng cộng 19 bàn thắng và để lọt lưới 14 bàn. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Hermannstadt thắng 4, hòa 1 và thua 5, giành được 13 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu của anh ấy với tư cách là khách, tỷ số thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (9 trên 19 trận). Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 7 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này. Các trận sân khách của họ thường có ít bàn thắng, vì 14 trong số 19 trận gần nhất của họ tại giải đấu kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 37 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 16 lần và chỉ 2 lần lật ngược tình thế. Trong 19 trận sân khách gần nhất cho giải đấu này, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ấy ghi 7 trong số 17 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Hermannstadt đã có một mùa giải tồi tệ và do đó phải cạnh tranh suất trụ hạng, khởi đầu tốt ở giai đoạn này nhưng không còn chiến thắng, dù hàng công của họ đã ghi bàn trong hầu hết các trận đã đấu ở giai đoạn này. HLV Marius Maldarasanu phải áp dụng hệ thống chiến thuật quen thuộc: 4-3-3, tổ chức tấn công ở hai cánh, luôn tìm kiếm số 9 của mình, chân sút hàng đầu Daniel Paraschiv. Rõ ràng, đội hình đầy đủ sẽ có sẵn cho trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *