Colo Colo và Audax đối đầu tại Estadio Monumental David Arellano, trong trận đấu thuộc vòng 13 Primera División. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp đang nghiêng về đội chủ nhà với 2 chiến thắng và 2 trận hòa trong 4 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 19-02-2022, trong một trận đấu cho Primera División đã kết thúc với tỷ số hòa (1-1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi J. Lucero (7′ ), cho Colo Colo, và E. Amor (53′ Autogolo), cho Audax. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng khi Audax thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 5 với 19 điểm giành được sau 5 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua. Ở trận đấu áp chót, Anh thắng Palestino trên sân nhà với tỷ số (3-1). Trong trận đấu gần nhất, họ hòa trên sân khách trước Unión La Calera, với tỷ số (0-0). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 7, hòa 4 và thua 4 khi làm khách, ghi được 23 bàn và để thủng lưới 18 bàn. , với 8 trận thắng , 4 trận hòa và 3 trận thua trên sân nhà, ghi được 26 bàn thắng và để thủng lưới 12 lần. Đội đến với cuộc gặp này sau thất bại trên sân nhà trước Boca Juniors (0-2). Đối với chức vô địch, Colo Colo đã giành được 11 điểm trong 18 khả năng, sau 3 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua trong 6 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 7 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này. Các trận sân nhà của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 17 trong số 25 trận gần đây kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 9 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: anh ghi 4 trong số 10 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Colo Colo muốn tiến gần hơn đến những vị trí dẫn đầu trên BXH và biết tầm quan trọng của chiến thắng trong cuộc đọ sức này. Đội đã tích lũy được ba trận không thua trong giải đấu và điều này làm tăng sự tự tin của họ. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi tấn công trước Audax để tìm kiếm 3 điểm quan trọng. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 13 với 13 điểm giành được sau 3 trận thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua. Ở trận đấu áp chót, anh thắng Ñublense với tỷ số (2-5). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Cobresal trên sân nhà với tỷ số (1-0). Thật kỳ lạ, đây là đội bóng có kết quả thi đấu xa nhà tốt hơn sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 5 và thua 4 khi làm khách, ghi được tổng cộng 25 bàn thắng và để thủng lưới 25 bàn. Trên sân nhà, họ giành được 6 trận thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua, ghi được tổng cộng 21 bàn thắng và để thủng lưới 17 lần. Đội đến với trận đấu này sau chiến thắng trên sân nhà trước Blooming (2-0). Ở chức vô địch, Audax đã giành được 5 điểm sau 18 trận có thể, sau 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 3 thất bại trong 6 trận gần nhất làm khách. Đội đã để thủng lưới đối phương 8 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 9 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này.

Audax biết tầm quan trọng của việc ghi thêm điểm trong cuộc đấu tay đôi này và sẽ theo đuổi nó với sự tập trung cao độ. Đội muốn thoát khỏi nhóm xuống hạng nên cần một kết quả khả quan trước Colo Colo, trên sân khách, họ phải áp đặt lối chơi trong suốt 90 phút để cố gắng kiếm ít nhất một trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *