Toronto và New England gặp nhau tại BMO Field, trong trận đấu thuộc vòng 0 Giải bóng đá nhà nghề. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu đang nghiêng về đội chủ nhà khi họ có thành tích thắng 2, hòa 1 và thua 1 ở 4 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này, cho Giải bóng đá nhà nghề, vào ngày 18-08-2022, trận đấu đã kết thúc với tỷ số hòa (2-2). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi F. Bernardeschi (31′ ) và D. Criscito (75′ ), cho Toronto, và J. Rennicks (48′) và T. McNamara (37′ ), cho New England. Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà đến với giai đoạn này của Giải bóng đá nhà nghề (Mùa giải thường) sau khi loại New York City, sau chiến thắng trên sân nhà với tỷ số (1-0) trong trận đấu trước đó. Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 2, hòa 5 và thua 8 trên sân khách, ghi được 16 bàn thắng và ghi 29 bàn. để thủng lưới, đối đầu với 4 trận thắng, 7 trận hòa và 4 trận thua trên sân nhà, với 27 bàn thắng được ghi và 24 bàn thua. Trong 5 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Toronto có 2 trận thắng và 3 trận hòa, giành được 9 điểm trong tổng số 15 điểm có thể.

Ở giải đấu này, họ đã không thua trận nào trong 5 trận gần nhất trên sân vận động của mình. Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 8 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này.

Giành chiến thắng trở lại là điều rất tốt cho Toronto, nhưng họ phải tiếp tục nỗ lực nếu muốn lọt vào khu vực vòng loại. Vì họ sẽ đối mặt với đội dẫn đầu hội nghị, điều quan trọng là phải chú ý và tập trung vào trận đấu, vì họ không thể phạm sai lầm. Để có thể có được một kết quả tốt, họ sẽ phải trình diễn thứ bóng đá chất lượng từ đầu đến cuối trận.

Đội hình đã xác nhận: Alonso Coello Camarero, Sean Johnson, Sigurd Rosted, Shane O’Neill, Richie Laryea, Kobe Franklin, Mark-Anthony Kaye, Brandon Servania, Lorenzo Insigne, Charles Sapong, Federico Bernardeschi.

Đội khách đến với giai đoạn này của Giải bóng đá nhà nghề (Mùa giải thường) sau khi loại Cincinnati, với trận hòa (1-1) trên sân nhà ở vòng trước. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần nhất, họ thắng 4, hòa 5 và thua 6; với 9 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua tại sân vận động của họ. Ở giải vô địch, New England đã giành được 7 điểm trong 12 khả năng, sau 2 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trong 4 trận gần nhất làm khách. Hàng công của anh ấy thường xuyên ghi bàn, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 9 trong 10 trận gần nhất cho giải đấu này.

Việc tranh chấp quyền lãnh đạo hội nghị diễn ra gay gắt khiến New England Revolution đến với trận đấu này để tìm kiếm một kết quả tốt. Tất nhiên, thi đấu xa nhà bạn phải cẩn thận hơn một chút, nhưng họ vẫn đủ chất để giành chiến thắng. Tôn trọng đối phương là cần thiết nhưng không có nghĩa là bạn phải ngừng hành động. Vì vậy, điều quan trọng là phải thể hiện thứ bóng đá đẹp mắt và cố gắng hết sức để điều khiển nhịp độ trận đấu.

Đội hình đã xác nhận: Noel Buck, Esmir Bajraktarevic, Dorde Petrovic, Matt Polster, Andrew Farrell, Dave Romney, DeJuan Jones, Carles Gil, Emmanuel Boateng, Brandon Bye, Bobby Wood.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *