Torreense và Trofense gặp nhau tại Campo Manuel Marques, trong trận đấu thuộc vòng 31 của Liga SABSEG. Chính Torreense đã thắng cách biệt (0-1) trong lần cuối cùng họ đối đầu với nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 30-12-2022. Cần đặc biệt chú ý phân tích điều kiện sân nhà/sân khách, vì Torreense thể hiện những kết quả khác nhau trên sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 8 với 40 điểm giành được sau 12 trận thắng, 4 trận hòa và 14 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Leixões trên sân nhà với tỷ số (2-0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Vilafranquense với tỷ số (2-0). Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 4 và thua 7 trận trên sân khách, ghi được 15 bàn thắng và ghi 19 bàn. để thủng lưới, đối đầu với 8 trận thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua trên sân nhà, ghi được 19 bàn thắng và để thủng lưới 13 lần. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Torreense thắng 6, hòa 1 và thua 3, giành được 19 điểm trên 30 điểm có thể. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 6 ​​trong số 15 trận đấu của anh ấy. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận đấu trên sân nhà của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 10 trong số 15 trận gần nhất mà họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 30 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên 15 lần và chỉ xoay chuyển được tỷ số trong 1 trận. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 15 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ ghi 6 trong số 17 bàn thắng giữa các trận đấu. phút (76’‑90′).

Torreense bước vào trận đấu này sau thất bại 0-2 trong chuyến làm khách trước Vilafranquense. Đội chủ nhà thường chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, ưu tiên nhiều hơn cho những pha chuyển tuyến nhanh. Trong bản vẽ này, ba người đàn ông cao cấp nhất, chịu trách nhiệm gây nguy hiểm cho hàng thủ “đối phương” là Diego Raposo, Harramiz và Patrick: cầu thủ cuối cùng được đề cập là một trong những chân sút tốt nhất của đội này, với 4 bàn thắng được ghi. Hết trận này là Nuno Campos do bị treo giò.

Đội hình đã xác nhận: Vagner, Rui Silva, João Afonso, João Paulo, Simão Rocha, Cícero, Lameira, Frederic Maciel, Renato Santos, Patrick, Juan Balanta Palacios.

Sau 7 trận thắng, 6 trận hòa và 17 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 17 với 24 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Academico Viseu trên sân nhà với tỷ số (1-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (0-0) một trận sân khách trước Benfica II. Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà, khi làm khách trong 30 trận gần nhất, họ thắng 3, hòa 4 và thua 8; với 4 trận thắng, 2 trận hòa và 9 trận thua tại sân vận động của họ. Tại giải VĐQG, Trofense giành được 6 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 1 trận thắng, 3 trận hòa và 6 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 6 ​​trong số 15 trận đấu của họ. Đội đã để thủng lưới đối phương 8 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân khách của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 10 trong số 15 trận gần nhất có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 30 trận tại giải đấu này, họ chỉ 2 lần lật ngược tỷ số trong 17 trận để thủng lưới trước.

Trofense bước vào trận đấu này sau chiến thắng 1-0 trước Académico de Viseu: bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi Eri. Thông thường, đội khách thường chơi với sơ đồ 4-3-3, trong đó có 3 người cao cấp nhất là Mozino, Daniel Liberal và Wesley Tanque. Khi đầu tư vào lĩnh vực tấn công, anh ấy thường thực hiện nó qua lối đi bên trái, tận dụng chiều sâu mà Tiago André mang lại. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Đội hình đã xác nhận: Tiago Silva, Tiago André, Tiago Manso, Hélder Gomes Morim, Rúben Pereira, Tiago Ferreira, Simão Martins, Vasco Rocha, Daniel Liberal, Wesley da Silva, Erivaldo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *