Troyes và Nice đối đầu tại Stade de l’Aube, trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 33 Ligue 1. Trong cuộc đối đầu gần nhất giữa hai đội tại giải đấu này, vào ngày 09-10-2022, Nice đã thắng trên sân nhà với tỷ số (3-2) . Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội khách, khi 3 trận gần nhất thắng 2, thua 1. Cần đặc biệt phân tích về điều kiện sân nhà/sân khách, bởi Troyes thể hiện những kết quả khác nhau trên sân nhà và sân khách. Sau 4 trận thắng, 10 trận hòa và 18 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 18 với 22 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa Nantes trên sân khách với tỷ số (2-2), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã để thua (3-1) trên sân khách trước Olympique Marseille. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, bởi trong 30 trận gần nhất họ thắng 1, hòa 2 và thua 12 khi làm khách; với 1 trận thắng, 9 trận hòa và 5 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Troyes có 6 trận hòa và 4 trận thua, giành được 6 điểm trong tổng số 30 điểm có thể.

Ở giải đấu này, họ đã không thắng bất kỳ trận nào trong số 13 trận gần đây nhất trên sân vận động của họ. Sự chắc chắn trong phòng ngự không phải là điểm mạnh của anh ấy, vì anh ấy đã để thủng lưới ít nhất một bàn trong mỗi 10 trận gần nhất của anh ấy ở giải đấu này. Trong 32 trận cho giải đấu này, anh ấy chỉ có 2 lần ghi bàn trong 20 trận mà anh ấy để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 15 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: anh để thủng lưới 9 trong số 24 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Đội Troyes bước vào trận đấu này sau trận hòa 2-2 trong chuyến làm khách trước Nantes, thêm vào đó là trận thứ mười lăm liên tiếp không thắng ở Ligue 1 này: các bàn thắng của đội được ghi bởi Mama Baldé và Wilson Odobert. Đội chủ nhà thường chơi theo hệ thống chiến thuật 3-4-3, thiên về lối chơi nhanh hơn, tấn công qua khu trung lộ bằng những đường chuyền ngắn hơn. Trong đội hình được sử dụng, ba cầu thủ cao cấp nhất phải là Jeff Reine-Adélaïde, Mama Baldé và Wilson Odobert. Vắng trận này là Renaud Ripart, Abdu Conte và Karim Azamoum, tất cả đều gặp vấn đề về thể lực.

Đội hình đã xác nhận: Banhie Zoukrou, Wilson Odobert, Gauthier Gallon, Erik Palmer-Brown, Mama Baldé, Adil Rami, Jeff Reine-Adélaïde, Lucien Agoumé, Xavier Chavalerin, Yasser Larouci, Andreas Bruus.

Sau 11 trận thắng, 12 trận hòa và 9 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 10 với 45 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Clermont với tỷ số (1-2), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (1-0) trên sân khách trước Brest. Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần nhất thắng 5, hòa 7 và thua 3 khi làm khách; với 6 trận thắng, 6 trận hòa và 3 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Nice thắng 4, hòa 4 và thua 2, giành được 16 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Đội đã để thủng lưới đối phương 7 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 32 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 15 lần và chỉ 2 lần lật ngược thế cờ.

Nice bước vào trận đấu này sau thất bại 1-2 trước Clermont, thêm trận thua thứ ba liên tiếp tại Ligue 1 này: bàn thắng duy nhất của đội được ghi bởi Gaetan Laborde. Đội khách có thể chơi với sơ đồ 4-3-3, và nên áp dụng thế trận thiên về tấn công, có tính đến mục tiêu giành lại kết quả tốt. Trong bản vẽ này, ba người đàn ông sẽ có nhiệm vụ chiếm lĩnh một khu vực cao cấp hơn trên thực địa là Gaetan Laborde, Badredine Bouanani và Terem Moffi. Không thể thi đấu trận này là Sofiane Diop, Mattia Viti và Nicolas Pépé, tất cả đều gặp vấn đề về thể lực.

Đội hình đã xác nhận: Kasper Schmeichel, Jordan Lotomba, Dante, Melvin Bard, Aaron Ramsey, Hicham Boudaoui, Khépren Thuram, Pablo Rosario, Gaëtan Laborde, B. Bouanani, Terem Moffi.
Kỹ thuật viên: A. Ursea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *