U Cluj và Chindia gặp nhau tại Cluj Arena, trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 8 Liga I. Trong 3 năm gần đây, chỉ có 2 lần đối đầu giữa hai đội này: một vào ngày 17‑02‑2023, trong đó đã kết thúc với tỷ số hòa ( 2-2), và trận gần đây nhất vào ngày 18-09-2022, kết thúc với chiến thắng của Universitatea Cluj với tỷ số (1-0). Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 6 với 27 điểm giành được sau 11 trận thắng, 11 trận hòa và 15 trận thua. Ở trận đấu áp chót, anh thua Voluntari trên sân nhà với tỷ số (2-3). Trong trận đấu gần nhất, họ hòa Botoşani trên sân khách với tỷ số (0-0). Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 3 và thua 7 trên sân khách, ghi được 15 bàn thắng và ghi 22 bàn. để thủng lưới, đối đầu với 8 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua trên sân nhà, với 24 bàn thắng được ghi và 14 bàn thua. Đối với chức vô địch, U Cluj đã giành được 18 điểm sau 30 điểm có thể, sau 5 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua trong 10 trận gần nhất họ chơi trên sân của mình. Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 7 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này. Trong 37 trận tại giải đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 17 trận để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 19 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ đã để thủng lưới 6 trong số 17 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (16’‑30′).

Universitatea Cluj đã có một mùa giải tốt nhưng cũng không tránh khỏi cuộc tranh chấp suất xuống hạng, dù hàng công của họ ghi bàn trong hầu hết các trận đã đấu nhưng đã 2 vòng đấu họ không thắng. HLV Ioan Ovidiu Sabau phải áp dụng hệ thống chiến thuật quen thuộc: 4-3-3, tổ chức tấn công hai bên cánh, luôn tìm kiếm số 9 của mình, chân sút hàng đầu Mamadou Thiam. Rõ ràng, đội hình đầy đủ sẽ có sẵn cho trận đấu.

Đội hình đã xác nhận: Andrei Gorcea, Andrei Pițian, Alexandru Chipciu, Andrei Miron, Ovidiu Bic, Dan Nistor, Valentin Simion, Dragoș Tescan, Martin Remacle, Ivan Martić, Mamadou Thiam.

Sau 9 trận thắng, 11 trận hòa và 17 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 7 với 22 điểm. Ở trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Petrolul 52 với tỷ số (1-2). Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 1 và thua 10 trận trên sân khách, với tổng số bàn thắng là 10 bàn thắng ghi được và 21 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 4 trận thắng, 8 trận hòa và 3 trận thua, ghi được tổng cộng 18 bàn thắng và để thủng lưới 18 bàn. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Chindia thắng 2, hòa 1 và thua 7, giành được 7 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu của anh ấy với tư cách là khách, kết quả thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (7 trên 19 trận). Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân khách của anh ấy cho giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 8 trong số 19 trận gần nhất mà anh ấy thi đấu kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng. Trong 37 trận ở giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 19 trận để thủng lưới trước.

Chindia đang có một mùa giải tệ hại với nhiều biến động, hàng công của họ đều đặn ghi bàn nhưng lại không thể có được chuỗi kết quả tốt, đến từ 2 trận thua liên tiếp. Huấn luyện viên Anton Petrea nên áp dụng hệ thống chiến thuật quen thuộc: 4-2-3-1, thiên về phòng ngự. Tiền vệ Rassambek Akhmatov và hậu vệ Deian Boldor dính chấn thương và sẽ vắng mặt trong trận đấu này.

Đội hình đã xác nhận: Dinu Moldovan, Denis Constantin Dumitrascu, Adrian Ionita, Daniel Celea, Esteban Obiang, Tiberiu Căpușă, Jérémy Corinus, Marco Dulca, Doru Popadiuc, Rassambeck Akhmatov, Daniel Popa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *