Trẻ châu Phi giành lợi thế tốt ở trận đầu tiên và sẽ có cơ hội khẳng định đẳng cấp trên sân nhà. Đội đã thắng ván đầu tiên của trận đấu với tỷ số (0-2) và có thể thua với cách biệt lên tới 1 bàn để giành quyền vào bán kết của giải đấu. Khí thế vẫn là một trong những tâm điểm và sự chuẩn bị rất nhiều của đội bóng cho cuộc đối đầu, bởi họ cần thi đấu thông minh để đảm bảo kết quả để không bị bất ngờ trong trận đấu. Cuộc đụng độ này hoàn toàn có lợi cho Những người trẻ châu Phi, những người đang có chuỗi 4 chiến thắng tại giải đấu, nhưng sẽ phải tập trung và chơi chắc chắn để có mặt trong giai đoạn tiếp theo.

Đội hình đã xác nhận: Ibrahim Hamad, Clement Franses Mzize, Djigui Diarra, Ally Kibwana Shomari, Bakari Nondo, Dickson Job, Stephane Ki, Salum Abubakar, Khalid Aucho, Mudathir Yahya, Fiston Mayele.

Rivers United sẽ phải thi đấu với phong độ cao nhất để có thể phân hạng ở trận đấu này. Câu lạc bộ đã thua trận đầu tiên trên sân nhà và sẽ phải thắng với cách biệt 3 bàn mới có thể đi tiếp hoặc ít nhất phải thắng với cách biệt 2 bàn mới có cơ hội đi tiếp trên chấm luân lưu. Nhìn vào lịch sử gần đây của câu lạc bộ, chúng ta có thể nhận thấy phong độ đang ở dưới mức mong đợi, đội chỉ thắng 1 trong 5 trận gần nhất đã đấu nên không tạo nhiều kỳ vọng về khả năng lội ngược dòng. Đây sẽ là một trong những trận đấu khó khăn nhất của Rivers United trong mùa giải và họ sẽ phải chơi như chưa từng có để tìm kiếm kết quả.

Đội hình đã xác nhận: Ohaegbu Chinedu Anthony, Victor Sochima, Emmanuel Ampiah, Ngweni Ndasi Kadiang, Enyinaya Kazie Godswill, Joseph Onoja, Paul Acquah, Farouk Mohammed, Morice Chukwu, Nyima Nekabari Nwagua, Chiamaka Madu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *